MOBIFONE GÒ VẤP

DỊCH VỤ DI ĐỘNG MOBIFONE GÒ VẤP

Gói cước QN50 quảng ninh của mobifone

Hiện nay một trong các gói cước data Mobifone đang thu hút sự quan tâm chú ý của người dùng hiện nay đó chính là gói QN50 của Mobifone. Theo thông tin từ nhà mạng, thuê bao đăng ký gói cước  QN50 của mobifone sẽ được ưu đãi vừa truy cập mạng Mobile Internet tốc độ cao 4g , vừa có thêm số phút gọi nội mạng  .

Đáp ứng nhu cầu truy cập mạng và gọi điện của thuê bao Mobifone mọi lúc mọi nơi , không cần phải sử dụng kết nối không dây wifi, không cần đăng ký các gói cước data Mobifone đại trà, quen thuộc như gói MIU Mobifone, M70 Mobifone, BMIU Mobifone… nhà mạng Mobi còn triển khai rất nhiều gói cước data + thoại đi kèm với dung lượng tốc độ cao , số phút thoại lớn với giá cước rẻ.

Nếu như bạn đang băn khoăn về những ưu đãi của gói cước này, cách đăng ký gói cước cùng những lưu ý trong quá trình đăng ký sử dụng gói cước thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé! Trong bài viết này chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn mọi thông tin chi tiết về gói QN50 của mobifone này sau khi đã có thông tin cụ thể.  Mời các bạn cùng theo dõi sau !

Hoặc liên hệ 9090 phí 200đ/phút , miễn phí đối với trả sau.

MOBIFONE GÒ VẤP

MOBIFONE GÒ VẤP

MOBIFONE GÒ VẤP
MOBIFONE GÒ VẤP