MOBIFONE GÒ VẤP

DỊCH VỤ DI ĐỘNG MOBIFONE GÒ VẤP

gói cước tám công nhân T38 của mobifone

Đáp ứng nhu cầu vừa truy cập mạng vừa nghe gọi của đối tượng công nhân đang xài thuê bao Mobifone với giá thành rẻ , không cần phải sử dụng kết nối không dây wifi, ngoài các gói cước 3G  quen thuộc như gói MIU Mobifone, M70 Mobifone, BMIU Mobifone , gói y5 mobifone… nhà mạng Mobi còn triển khai rất nhiều gói cước data đi kèm với dung lượng tốc độ cao lớn, giá cước rẻ.

Một trong các gói cước thoại kết hợp data đang thu hút sự quan tâm chú ý của người dùng hiện nay đó chính là gói data t38 hay còn gọi là tám công nhân của Mobifone. Theo thông tin từ mobifone cho biết, thuê bao đăng ký gói cước tám công nhân T38 Mobifone sẽ được ưu đãi truy cập mạng Mobile Internet tốc độ cao , + thêm số phút thoại liên mạng và nội mạng cực lớn

Nếu như bạn đang băn khoăn về những ưu đãi của gói cước này, cách đăng ký gói cước cùng những lưu ý trong quá trình đăng ký sử dụng gói cước thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé! Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin chi tiết về gói t38 của Mobifone. Mời các bạn cùng theo dõi!

Chi tiết vui lòng liên hệ 9090.

MOBIFONE GÒ VẤP

MOBIFONE GÒ VẤP

MOBIFONE GÒ VẤP
MOBIFONE GÒ VẤP