MOBIFONE GÒ VẤP

DỊCH VỤ DI ĐỘNG MOBIFONE GÒ VẤP

Quà khủng dễ trúng là Ẩm thực bốn phương của MobiFone

Quà khủng dễ trúng là Ẩm thực bốn phương của MobiFone

Muốn ăn thì lăn vào bếp, còn muốn tìm bí quyết nấu ăn ngon thì hãy đến với Ẩm thực bốn phương của MobiFone!

Từ ngày 23/03/2018 đến ngày 20/06/2018, Chương trình khuyến mại Ẩm thực bốn phương sẽ dành tặng người chơi tham gia các bài trắc nghiệm vui về ẩm thực cơ hội trúng các giải thưởng như: điện thoại IPHONE X chung cuộc10 TRIỆU ĐỒNG tiền mặt mỗi tháng và 10 thẻ nạp 20.000 đồng mỗi ngày. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 308 TRIỆU ĐỒNG. Quá hấp dẫn phải không?

Kết quả hình ảnh cho mobiphone giao dịch

Cách thức tham gia rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin AT gửi 9999 (cước 6.000đ/ngày) để tham gia gói Ẩm thực – gói tin cung cấp các thực đơn hấp dẫn, bí quyết và cách chế biến món ăn ngon mỗi ngày. Đặc biệt, nếu đây là lần đầu tiên bạn tham gia chương trình bạn sẽ được cộng 10.000đ vào tài khoản chính sau 24h duy trì. Chương trình còn có gói tin Mẹo vặt với cú pháp MV gửi  9999 (cước 3.000đ/ngày) giúp bạn có thêm các mẹo vặt trong cuộc sống thường nhật.

Khi đăng ký, gia hạn thành công và trả lời đúng các câu hỏi miễn phí của chương trình bạn sẽ nhận được điểm thưởng. Càng tích lũy được nhiều điểm thưởng, bạn càng đến gần các giải thưởng. Bạn có thể lựa chọn 01 trong 02 gói tin nhưng hãy tham gia cả 02 để gia tăng tối đa số điểm của mình.

Danh sách khách hàng trúng thưởng sẽ được đăng tải trên website http://amthuc.mobifone.vn, Fanpage: Facebook https://www.facebook.com/MobiFoneKhuyenMai/ và nhắn tin trực tiếp tới người trúng thưởng. Bạn hãy tham gia và theo dõi thường xuyên nhé. Chi tiết liên hệ 9090 (gọi miễn phí đối với thuê bao trả sau, 200 đồng/phút đối với thuê bao trả trước).

Chúc bạn may mắn!

 

MOBIFONE GÒ VẤP

MOBIFONE GÒ VẤP

MOBIFONE GÒ VẤP
MOBIFONE GÒ VẤP