MOBIFONE GÒ VẤP

DỊCH VỤ DI ĐỘNG MOBIFONE GÒ VẤP

Rạp phim di động trong tay bạn với gói cước FIMB30 từ MobiFone

 
RẠP PHIM DI DỘNG TRONG TAY BẠN VỚI GÓI CƯỚC FIMB30 TỪ MOBIPHONE

Bạn là tín đồ mê xem phim trên di động thì đừng bỏ qua việc đăng ký gói cước FIMB30. Gói FIMB30 cho phép người dùng có thể tha hồ xem những bộ phim chất lượng cao trực tuyến trên ứng dụng FIM+ với dung lượng cao không giới hạn; lại còn được tặng thêm 300MB lướt web thả ga ngoài ứng dụng Fim+.

Fim+ là một dịch vụ xem phim có bản quyền được rất nhiều người dùng ưa thích với hàng ngàn phim Việt chiếu rạp, phim châu Á và thế giới đắc sắc. Với gói FIMB30 của MobiFone, bạn sẽ cảm thấy như trút được một gánh nặng nếu đã lỡ “yêu” phim mà lại không có điều kiện sử dụng Wi-Fi.

 

 

Gói cước FIMB30 - xem phim miễn phí 3G

Gói FIMB30 là gói Video Data ưu đãi riêng cho thuê bao MobiFone được quyền truy cập và xem miễn phí hàng ngàn phim Việt chiếu rạp, phim Châu Á đặc sắc qua ứng dụng Fim+. Để đăng ký gói data FIMB30 không giới hạn dung lượng tốc độ cao trên FIM+, bạn chỉ cần soạn:

DK FIMB30 gửi 999

Chỉ với 30.000đ/lần đăng ký là bạn đã thoải mái xem phim trên FIM+, lại còn được thêm 300MB lướt web, quá đã phải không nào! Nếu chưa tải app Fim+, bạn hãy download ngay trên Appstore, Google Play hoặc trực tiếp tại đường dẫn sau: http://app.fimplus.vn/2hlpWHs, sau đó truy cập Fim+ để xem phim bằng username và password được gửi trước đó khi đăng ký gói.

Chúc bạn có những giây phút thư giản thật thoải mái khi đăng ký thành công gói FIMB30 xem phim thả ga không lo hao dung lượng 3G MobiFone trên FIM+ nhé!

 

MOBIFONE GÒ VẤP

MOBIFONE GÒ VẤP

MOBIFONE GÒ VẤP
MOBIFONE GÒ VẤP