MOBIFONE GÒ VẤP

DỊCH VỤ DI ĐỘNG MOBIFONE GÒ VẤP

Trắc nghiệm Kỹ năng sống - Ẵm 20 triệu đồng từ MobiFone

Trắc nghiệm Kỹ năng sống - Ẵm 20 triệu đồng từ MobiFone

Trong cuộc sống, ngoài các kiến thức được đào tạo trong sách vở, trường học hay nơi làm việc, bạn cần trang bị những kỹ năng mềm để thành công hơn và hạnh phúc hơn. Đó là các cách thức chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình, quản lý tài chính cá nhân, kỹ năng lập kế hoạch và ứng xử trong công việc, những điều đơn giản để bạn cân bằng giữa công việc và gia đình, vui cười nhiều hơn, thêm yêu gia đình và cuộc sống hơn.

Từ 28/03 đến 25/06/2018, MobiFone triển khai Chương trình khuyến mại Kỹ năng sống của dịch vụ mBox. Chương trình mang đến cho bạn thông tin về những kỹ năng sống cần thiết và cơ hội trở thành chủ nhân của những giải thưởng lớn với tổng giá trị lên tới 360 triệu đồng.

Tham gia “Kỹ năng sống” và trả lời đúng câu hỏi trắc nghiệm mỗi ngày, bạn sẽ được tích lũy điểm thưởng. Điểm thưởng càng cao thì bạn càng có cơ hội trúng Thẻ nạp tiền MobiFone trị giá 20.000 đồng mỗi ngày100.000 đồng mỗi tuần và đặc biệt là trúng giải 20 TRIỆU ĐỒNG tiền mặt chung cuộc.

Kết quả hình ảnh cho mobiphone giao dịch

 

Để tham gia chương trình, bạn có thể đăng ký một hoặc hai gói tin: Kỹ năng sống và Kỹ năng an toàn.

Gói “Kỹ năng sống”, sẽ cung cấp cho bạn một kho tàng đa dạng về các kỹ năng cần có trong cuộc sống như làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, kỹ năng giao tiếp ứng xử, chỉ cần soạn tin DK CS gửi 9637 (cước 6.000 đồng/ngày, tự động gia hạn hằng ngày). Khi tham gia lần đầu tiên, bạn còn được nạp ngay 10.000 đồng vào tài khoản chính sau 24 giờ duy trì.

Gói “Kỹ năng an toàn”, sẽ cập nhật cho bạn các tin tức, cảnh báo về an toàn trong cuộc sống như an toàn vệ sinh thực phẩm, nguyên tắc an toàn trên mạng, kỹ năng ứng xử khi gặp tình huống bất trắc, chỉ cần soạn tin AT gửi 9637 (cước 3.000 đồng/ngày, tự động gia hạn hằng ngày).

Hãy tham gia cả hai gói tin để tích lũy nhiều điểm thưởng và sớm sở hữu các giải thưởng lớn nhé!

Danh sách khách hàng trúng thưởng sẽ được đăng tải trên website http://mbox.mobifone.vn, Fanpage: Facebook https://www.facebook.com/MobiFoneKhuyenMai/ và nhắn tin trực tiếp tới người trúng thưởng. Bạn hãy tham gia và theo dõi thường xuyên nhé. Chi tiết liên hệ 9090 (gọi miễn phí đối với thuê bao trả sau, 200 đồng/phút đối với thuê bao trả trước).

Chúc bạn may mắn!

MOBIFONE GÒ VẤP

MOBIFONE GÒ VẤP

MOBIFONE GÒ VẤP
MOBIFONE GÒ VẤP