MOBIFONE GÒ VẤP

DỊCH VỤ DI ĐỘNG MOBIFONE GÒ VẤP

Vui đoán chữ hay Rinh liền tay IPhone X từ MobiFone

Vui đoán chữ hay Rinh liền tay IPhone X từ MobiFone

Gameshow cực hot, cực hấp dẫn của MobiFone mang tên ĐOÁN CHỮ đã trình làng! Theo đó, từ ngày 21/03 – 18/06/2018, người chơi tham gia đoán ô chữ bí mật của chương trình sẽ có cơ hội tham gia quay số trúng các phần quà vô cùng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 1.150.000.000 đồng.

Đoán chữ” của dịch vụ mBox là sân chơi giải trí dành cho người yêu thích tự mình khám phá ý nghĩa đặc sắc, hài hước của các câu chữ ẩn sau những hình ảnh, âm thanh quen thuộc. Chương trình còn mang đến những giải thưởng lớn như: Điện thoại IPHONE X 64GB mỗi tháng10 triệu đồng tiền mặt mỗi tuần. Bạn còn được tặng ngay 10.000 đồng vào tài khoản chính và01 lần lật thẻ bài miễn phí khi đăng ký lần đầu và duy trì gói tin Đoán chữ trong vòng 24 giờ. Không những thế, khi tham gia chơi và lật các thẻ bài, bạn sẽ có cơ hội lật được Thẻ nạp tiền MobiFone với các mệnh giá 100.000 đồng, 50.000 đồng, 20.000 đồng.

Hình ảnh có liên quan

Cách tham gia rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn DC gửi 9637 (cước 6.000 đồng/ngày) sau đó truy cập địa chỉ http://mbox.mobifone.vn/doanchu để trả lời các câu hỏi dưới hình thức điền đáp án vào các ô chữ. Các câu hỏi có nội dung về phong tục tập quán và các ngày lễ hội được hiển thị dưới dạng hình ảnh, âm thanh, video và tiếng Anh.

Hãy trả lời đầy đủ các câu hỏi của chương trình và tích lũy kim cương. Cứ 10 kim cương sẽ được quy đổi sang 01 lượt lật thẻ bài. Thẻ bài cung cấp số lượng mã dự thưởng để quay số xác định khách hàng trúng giải tháng và giải tuần. Càng nhiều mã dự thưởng, cơ hội sở hữu các giải thưởng càng lớn!

Đoán chữ - dễ mà khó, khó mà dễ. Cùng chơi và thể hiện tài suy đoán của bạn qua những thử thách thú vị nhé!

Danh sách khách hàng trúng thưởng sẽ được đăng tải trên website http://mbox.mobifone.vn/doanchu, Fanpage: Facebook https://www.facebook.com/MobiFoneKhuyenMai/ và nhắn tin trực tiếp tới người trúng thưởng. Bạn hãy tham gia và theo dõi thường xuyên nhé. Chi tiết liên hệ 9090 (gọi miễn phí đối với thuê bao trả sau, 200 đồng/phút đối với thuê bao trả trước).

Chúc bạn may mắn!

MOBIFONE GÒ VẤP

MOBIFONE GÒ VẤP

MOBIFONE GÒ VẤP
MOBIFONE GÒ VẤP